CƠ SỞ PHÁP LÝ

Trung tâm Tin Học trực thuộc trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 4219/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành ngày 23 tháng 10 năm 1995.

Được đổi tên thành Trung tâm Tin Học Kinh Tế theo Quyết định số 3781/GD-ĐT Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành ngày 12 tháng 09 năm 1996.

Nay được chuyển về trực thuộc Khoa CNTTKD theo Quyết định số 1499/QĐ-ĐHKT–TCHC của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ban hành ngày 18 tháng 09 năm 2008)

Trung tâm Tin Học Kinh Tế là một đơn vị sự nghiệp có thu, có con dấu và tài khoản riêng.

HOẠT ĐỘNG

Trung tâm Tin Học Kinh Tế được giao dịch với bên ngoài, tự chủ trong các hoạt động theo đúng chức năng và quyền hạn đã được giao.

Ban Giám đốc trung tâm do Hiệu trưởng bổ nhiệm, các nhân viên khác được tuyển dụng dưới hình thức hợp đồng và cộng tác viên do Giám đốc Trung tâm quyết định.